Đây là giai đoạn trẻ khám phá và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. BRITISH đã dày công nghiên cứu kết hợp với chứng minh khoa học thực tiễn thiết kế Chương trình đặc biệt dành cho học viên từ 3 – 6 tuổi. Với giáo trình của Nhà xuất bản quốc tế Macmilan cùng phương pháp Montessori, British mong muốn cùng học viên khám phá và dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ đồng thời hình thành nhân cách trẻ. Lộ trình học gồm 6 cấp độ tương đương trình độ A0 theo khung tham chiếu Châu Âu ( CEFR).

Sử dụng Giáo trình Finger Prints của nhà xuất bản Quốc tế Macmillan.

Được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài.

Lịch học 2 – 6h/ tuần, 48h/khóa.

Có 1 giáo viên chủ nhiệm trợ giảng, quản lý và kết nối trung tâm với phụ huynh.

CAM KẾT ĐẦU RA theo lộ trình học.

British KINDY - chương trình Tiếng Anh 3 - 6 tuổi 100% giáo viên nước ngoài tại Hải Dương

Phương pháp giảng dạy tại BRITISH EDU

tiếp cận và sử dụng chuỗi các từ vựng tiếng Anh đơn giản theo những chủ đề trường học, gia đình và thiên nhiên với tần suất cao

tự tin, mạnh dạn hơn thông qua những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ

được khơi dậy đam mê tiếng Anh thông qua các câu chuyện lí thú, trẻ vừa được học vừa được giải trí

tiếp thu hiệu quả kiến thức về những nền văn hoá mới và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học BRITISH KINDY khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh. Thấu hiểu việc trẻ tiếp cận ngoại ngữ trước hết qua cách lắng nghe, British biên soạn giáo trình với nội dung kết hợp hài hòa giữa những câu chuyện kể với ngôn ngữ dồi dào và tự nhiên nhằm giúp trẻ phát triển vốn từ vựng phong phú theo các chủ đề đa dạng.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LỚP HỌC

1. Tham gia lớp học DEMO

2. Đánh giá và sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ của học viên ( Giáo viên của British sẽ giúp bạn)

3. Tư vấn lộ trình học ( Nhân viên tư vấn của British sẽ giúp bạn)

4. Hoàn thiện học phí

5. Tham gia lớp học đã đăng ký.

BRITISH EDUCATION CAM KẾT XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIÊP VÀ CHUẨN QUỐC TẾ:

1. Chương trình học:

Được biên soạn và lựa chọn theo chuẩn Quốc tế của các nhà xuất bản: Macmillan, Cambridge và Oxford.

Kết hợp với phương pháp giảng dạy Montessori lấy người học làm trung tâm, kích hoạt bộ não và khả năng tư duy ngôn ngữ theo chủ đề học.

2. Giáo viên:

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài,

Có chuyên môn sư phạm chuyên sâu, tâm huyết và nhiệt tình.

Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL.

3. Dịch vụ khách hàng:

Chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.

Kết quả học tập của học viên là định hướng phát triển mũi nhọn.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo năng lực .

4. Môi trường học tập:

Thiết kế theo chuẩn quốc tế: môi trường học tập hiện đại và tiện nghi.

Phương pháp học trải nghiệm, khám phá: bài hát, trò chơi vận động, thuyết trình, phản biện.

Quy trình học tập khoa học và chặt chẽ.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng sống.

5. Định hướng tương lai:

Học tiếng anh kết hợp với toán logic để kích thích tư duy, sắp xếp.

Tìm ra tài năng của học viên thông qua các hoạt động năng khiếu.

Phát triển toàn diện: học viên thông minh HIỆN ĐẠI.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng kí kiểm tra trình độ , hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: 79 Trường Chinh, Tân Bình, Hải Dương.

Điện thoại: 02204.538.166

www.british.edu.vn

www.facebook.com/british.edu.vn

Hotline: 02203.835.188

twis

TIN TỨC NỔI BẬT

Không gian trung tâm Anh ngữ British Education

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN BRITISH EDUCATION   SẢNH LỄ TÂN ĐÓN TIẾP PHỤ HUYNH, HỌC VIÊN     KHÔNG GIAN LỚP KINDY 3 - 6 TUỔI   KHÔNG GIAN LỚP PRIMARY 6 - 11 TUỔI & SECONDDARY...

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.