Định hướng tương lai và bứt phá IELTS 7.0, chương trình học đặc biệt tại British Education.

 

IELTS là gì?

IELTS là một bài kiểm tra tiêu chuẩn áp dụng trên toàn thế giới để kiểm tra các kỹ năng sử dụng Anh ngữ. Khi luyện thi IELTS, bạn sẽ phải trau dồi cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (International English Language Testing System). Vì thế, IELTS thể hiện trình độ ngôn ngữ đúng chuẩn quốc tế.

 BRITISH IELTS - chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại Hải Dương

Tại sao học IELTS tại BRITISH EDUCATION?

1. Nâng cao khả năng giao tiếp

Bài thi IELTS tuy hơi khắc khe nhưng lại giúp bạn rèn luyện thói quen chỉn chu khi lựa chọn ngôn từ diễn đạt. Nhờ vậy, bạn có thể vừa cảm thấy thoải mái trong giao tiếp thường ngày vừa tự tin trong những tình huống trang trọng như phỏng vấn, thuyết trình, phát biểu trong cuộc họp…

2. Nắm bắt cơ hội nhận học bổng

Nếu bạn muốn có ý định đi du học hoặc tìm học bổng cực kỳ hấp dẫn thì IELTS là vô cùng cần thiết. Nếu không có chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để hiện thực hóa ước mơ đi du học của mình. Bằng IELTS với điểm số cao sẽ cơ hội giúp bạn đăng ký học bổng tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc, Newzealand… càng rộng mở.

3. Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Chiếc bằng IELTS không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với những ai có mục tiêu du học hay định cư nước ngoài mà còn là một yếu tố “đắt giá” giúp bạn tạo ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng và rút ngắn khi bạn có thể tự tin nộp CV vào các công ty đa quốc gia.

BRITISH EDUCATON hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn để định hướng tương lại và bứt phá IELTS 7.0

 

LIÊN HỆ

Hotline: 02203.835.188

  twis

 

TIN TỨC NỔI BẬT

Không gian trung tâm Anh ngữ British Education

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN BRITISH EDUCATION   SẢNH LỄ TÂN ĐÓN TIẾP PHỤ HUYNH, HỌC VIÊN     KHÔNG GIAN LỚP KINDY 3 - 6 TUỔI   KHÔNG GIAN LỚP PRIMARY 6 - 11 TUỔI & SECONDDARY...

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.