Thực tế cho thấy những năm đầu đời là những năm rất quan trọng giúp hình thành nhân cách cho trẻ và việc trang bị những kỹ năng làm chủ cuộc sống sau này là mục tiêu mà mọi bậc phụ huynh đề hướng tới. Các kỹ năng quan trọng như: học cách tập trung, rèn luyện các kỹ năng sống, tính tự lập, biết chia sẻ cảm xúc, phát triển ngôn ngữ và giầu kiến thức… cùng rất nhiều những kỹ năng khác mà phương pháp giáo dục Montessori mang lại đã được kiểm chứng và công nhận trong hơn 100 năm qua.

Đây là giai đoạn trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy bộ não tốt hơn. BRITISH đã dày công nghiên cứu kết hợp với chứng minh khoa học thực tiễn thiết kế Chương trình đặc biệt dành cho học viên từ 6 - 11 tuổi. Với giáo trình của Nhà xuất bản trường đại học Oxford cùng phương pháp Montessori, British mong muốn cùng học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc. Lộ trình học gồm 10 cấp độ tương đương trình độ Pre – A1, A1, A2 theo khung tham chiếu Châu Âu ( CEFR).

Đây là giai đoạn trẻ khám phá và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. BRITISH đã dày công nghiên cứu kết hợp với chứng minh khoa học thực tiễn thiết kế Chương trình đặc biệt dành cho học viên từ 3 – 6 tuổi. Với giáo trình của Nhà xuất bản quốc tế Macmilan cùng phương pháp Montessori, British mong muốn cùng học viên khám phá và dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ đồng thời hình thành nhân cách trẻ. Lộ trình học gồm 6 cấp độ tương đương trình độ A0 theo khung tham chiếu Châu Âu ( CEFR).

Chinh phục đỉnh cao IELTS 6.0, chương trình học đặc biệt dành cho trẻ từ 12 - 16 tuổi tại British Education.

LIÊN HỆ

Hotline: 02203.835.188

  twis

 

TIN TỨC NỔI BẬT

Không gian trung tâm Anh ngữ British Education

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN BRITISH EDUCATION   SẢNH LỄ TÂN ĐÓN TIẾP PHỤ HUYNH, HỌC VIÊN     KHÔNG GIAN LỚP KINDY 3 - 6 TUỔI   KHÔNG GIAN LỚP PRIMARY 6 - 11 TUỔI & SECONDDARY...

ĐĂNG KÝ HỌC

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.